Để việc thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS được hiệu quả thì tìm hiểu trước về nó là điều cần thiết. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về loại cửa này. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS được cấu tạo bởi các hạt nhựa ABS kết hợp với các chất phụ gia. Bằng công nghệ, máy móc tiên tiến những cánh cửa ABS Hàn Quốc KOS ra đời với khả năng chống cháy cao và giảm tiếng ồn tốt. Một vài thử nghiệm cho thấy loại cửa này sẽ chảy nhỏ giọt xuống sàn, không lan rộng khi gặp lửa lớn. Với các đặc tính ưu việt như vậy, cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS ngày càng chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong những công trình từ cửa bếp, cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ và cả cửa chính. 

 

 

Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS được thi công lắp đặt
Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS được thi công lắp đặt

1. Quá trình thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS

Giai đoạn một: chuẩn bị trang thiết bị và làm phẳng mặt bằng tường

Để đảm bảo quá trình thi công lắp đặt được thuận lợi thì việc chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như: khoan, búa, thước đo….là yêu cầu cần thiết của người công nhân. Tiếp theo họ tiến hành khảo sát bề mặt các ô chờ. Vì phải lắp đặt giữa hai chất liệu khác nhau là tường gạch và nhựa nên việc khảo sát này phải đáp ứng độ phẳng của bề mặt tường, các kích thước ô chờ phải chính xác theo bản vẽ ban đầu. 

Dựng khung hộc thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS
Dựng khung hộc thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS

Giai đoạn hai: lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS và kiểm tra

Giai đoạn này bắt đầu với việc lắp đặt khung hộc cửa vào ô chờ, công nhân sẽ bắt vít để tạo độ bám cố định của khung hộc vào tường, yêu cầu phải chắc chắn, khít và không cong vênh. Sau khi cố định khung cửa, bản lề sẽ được gắn và cánh cửa được dựng lên. 

Tiếp đến là việc khoan, lắp ổ khóa, đây là chi tiết cần sự chính xác tuyệt đối của người công nhân, sao cho ổ khóa hoạt động trơn tru và khớp với khung cửa. Để tăng tính thẩm mỹ cho mỗi bộ cửa nhựa thì lắp nẹp viền khung là bước quan trọng, đây là yếu tố giúp khuấy đi những đường viền hổng giữa khung cửa và tường, tạo sự chặt chẽ, hài hòa trong mắt khi hoàn thành công trình.  

Kiểm tra: công nhân rà soát lại toàn bộ quá trình vận hành của bộ cửa vừa lắp đặt, phát hiện và khắc phục sai sót nếu có.

Mô phỏng khung hộc thi công cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS
Mô phỏng khung hộc thi công cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS

 

Giai đoạn ba: dọn vệ sinh và bàn giao thành phẩm:

Đến đây việc thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS đã hoàn thành, công nhân tiến hành dọn vệ sinh quanh khu vực thi công, đánh bóng cửa và bàn giao thành phẩm cho khách hàng.

Hoàn thành thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS Q10
Hoàn thành thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS Q10

 

 

2. Nhà cung cấp giải pháp thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS tại Quận 10

Trước sự phát triển không ngừng của hạ tầng đô thị tại TP.HCM, việc tìm được nơi thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS đã dễ dàng hơn với nhà thầu và chủ công trình. Tuy nhiên, để đảm bảo cung cấp ưng ý, trọn gói, chất lượng tốt thì vẫn còn là vấn đề phải lưu tâm. 

Thấu hiểu được những trăn trở đó của nhà thầu và chủ công trình, Saigondoor như là một lời giải tốt nhất dành cho mọi công trình cần lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS.

Trải qua hơn 15 năm trong lĩnh vực cửa nội thất, Saigondoor tự tin với năng lực, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ISO Việt Nam. Đến với Saigondoor, nhà thầu và chủ công trình nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên viên am hiểu trong lĩnh vực cửa nội thất, được đề xuất nhiều gói giải pháp cho công trình của mình. Với hệ thống Showroom trải khắp các quận, huyện của TP.HCM, Saigondoor tự tin mang lại cho khách hàng trải nghiệm sang trọng và lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình. Bên cạnh đó, các gói thi công lắp đặt được thực hiện bởi những công nhân với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đúng chất lượng, đúng thời gian cho khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo sự yên tâm trong quyết định của khách hàng, chính sách bảo hành và khuyến mại của Saigondoor cũng rất hấp dẫn. 

Trọn gói thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS quận 10
Trọn gói thi công lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS quận 10

 

VIDEO:  CỬA NHỰA HÀN QUỐC ABS CAO CẤP GIÁ CHỈ 2.750K/BỘ

 

Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về gói thi công lắp đặt cửa nhựa AOS Hàn Quốc KOS tại Quận 10, quý khách hãy liên hệ:

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger